Cho thuê xe Trưng bày, Roadshow

VietFast Trans cung cấp dịch vụ cho thuê xe trưng bày, triển lãm tại Hà Nội. Với đa dạng dòng xe sang, siêu xe, Giá thuê xe cạnh tranh. Gọi 0968246247 để được báo giá tốt nhất.

Mời bạn Click vào loại xe bạn quan tâm để xem thông tin chi tiết:

Trong những năm gần đây, thị trường sử dụng xe hơi tại Việt Nam rất phát triển, bởi vậy mà các Showroom, Salon ô tô cũng mở ra mạnh mẽ.

Những buổi triển lãm giới thiệu xe, road show, các chương trình lái thử xe quảng cáo sản phẩm là một trong những hình thức Marketing rất hiệu quả, lại được trải nghiệm thực tế bằng cả thị giác, xúc giác cho khách hàng tiềm năng. 

Trên thực tế các sản phẩm xe hơi đều là các sản phẩm có giá trị rất cao. Rất ít Showroom liều lĩnh sử dụng một chiếc xe mới toanh làm hàng trưng bày. Và cũng chẳng một khách hàng nào cảm thấy “happy” khi phải mua một chiếc xe hơi trưng bày dù có giá rẻ hơn.

Đó là lý do vì sao nhu cầu thuê xe trưng bày ngày càng gia tăng.

Thấu hiểu rõ nhu cầu sử dụng xe trưng bày, roadshow của thị trường, VietFast Trans cung cấp dịch vụ cho thuê xe trưng bày có đủ các dòng xe cao cấp đáp ứng nhu cầu cần thuê xe Trưng Bày của Quý khách hàng.

Cam kết:

  • 100% xe trưng bày cho thuê là Đời mới
  • Xe được bảo dưỡng và luôn mới
  • Số lượng xe trưng bày cho thuê rộng và nhiều.
  • Liên tục mua nhiều dòng xe mới, đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe trưng bày của Quý Doanh nghiệp

Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe trưng bày cho thuê từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đặc biệt là các dòng xe hạng sang – siêu xe:

  • Cho thuê xe sang: Mercerdes C200,E300,S500, S600 Maybach..BMW520, Lexus LX570, IS 250..Toyota Land Cruiser, Range Rover.
  • Cho thuê siêu xe: Rollroyce, Bentley, Porsche, Ferrari, Lamborghini,…

Hình thức cho thuê xe trưng bày

Với số lượng xe nhiều và rộng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp mọi hình thức cho thuê xe trưng bày ngắn hạn và dài hạn cho Quý Công ty, Quý doanh nghiệp:

  • Cho thuê xe trưng bày theo ngày
  • Cho thuê xe trưng bày dài hạn theo tháng

Để được báo giá thuê xe trưng bày tốt nhất, mời bạn gọi điện tới số Hotline 0968246247để được chúng tôi tư vấn và báo giá trực tiếp.

>>> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe cá nhân tại VietFast Trans

Rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của Quý khách.