3 Mẹo nhỏ cần biết khi thuê xe cưới đi tỉnh tối ưu chi phí

Với những đám cưới nội thành, giá thuê xe cưới VietFast đã cung cấp đầy đủ trên website, rất dễ dàng cho khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp túi tiền. Còn nếu bạn muốn thuê xe cưới đi tỉnh, mời bạn đọc bài viết dưới đây để biết được cách tính giá thuê cũng như chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu để thuê được xe đi tỉnh giá tốt nhất.

trang trí xe hoa đi tỉnh
Mục lục
[ Ẩn ]

Cách tính giá thuê xe cưới đi tỉnh

Thông thường để tính giá thuê xe cưới đi tỉnh, các đơn vị cho thuê thường tính giá theo số km di chuyển và thời gian dùng xe.

Tùy thuộc từng loại xe thuê mà giá thuê sẽ thay đổi ít nhiều. 

Cách thuê xe cưới đi tỉnh giá rẻ

Để thuê được xe cưới đi tỉnh giá rẻ bạn nên:

#1. Chuẩn bị kỹ càng thông tin di chuyển

Trước khi nhấc máy gọi đến và yêu cầu dịch vụ thuê xe cưới bạn nên chuẩn bị kỹ càng các thông tin như khoảng cách di chuyển, thời gian dùng xe và loại xe cưới bạn đang quan tâm để được báo giá chuẩn xác nhất.

#2. Nên đặt thuê xe cưới sớm

Khi bạn đã chốt được ngày, thời gian dùng xê thì nên đặt thuê xe cưới mình thích sớm nhất. Bởi giá xe cưới luôn thay đổi tùy theo ngày bạn đặt. Tùy thuộc vào số lượng xe còn nhiều hay ít.

Nhu cầu khách hàng cho việc thuê xe cưới vào ngày đó, nhất là ngày cưới, thường được chọn vào ngày đẹp và ngày cuối tuần nên rất hay xảy ra tình trạng cháy xe cưới, dẫn đến giá xe tăng cao nếu như khách hàng không chốt sớm.

Vì vậy để thuê được xe cưới có giá tối ưu nhất, cô dâu chú rể nên đặt thuê xe cươi sớm để nhận được nhiều ưu đãi về giá thuê xe.

kinh nghiệm thuê xe cưới đi tỉnh

#3. Dùng xe gọn ca sáng hoặc ca chiều

Thông thường đám cưới thường được chia thành hai ca sáng và chiều. Nhiều đơn vị cho thuê cũng sẽ có được hai lịch trình thuê xe cho ca sáng và ca chiều mà không bị vội:

Ca SángCa Chiều
Không chờ ăn tiệc : Từ 7h - 11h30            
Có chờ ăn tiệc : Từ 7h - 13h30
Không chờ ăn tiệc: Từ 12h30 - 16h30            
Có chờ ăn tiệc: Từ 12h30 - 19h30

Vì vậy khi đi thuê xe cưới bạn cũng nên thuê xe gọn trong cá sáng hoặc trong ca chiều để nhận được mức giá thuê tốt nhất.

Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đưa ra nhà hàng rồi đợi ăn tiệc trở về nhà trai. Vì xe cưới luôn là dòng xe VIP, chính vì vậy nếu đợi tiệc sẽ dễ mất hai cả dùng xe và chi phí đợi tiệc sẽ rất cao. Cô dâu chú rể có thể sử dụng xe nhà hoặc taxi để di chuyển về nhà sau khi kết thúc tiệc cưới, như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Những mẫu xe cưới nên chọn khi tỉnh

Khi thuê xe cưới đi tỉnh quãng đường di chuyển thường khá xa, vì vậy bạn không cần lựa chọn những dòng xe quá cao cấp tránh lãng phí.

Cô dâu, chú rể có thể tham khảo những mẫu xe cưới giá rẻ như: Honda Vios, Mazda 3, Mazda 6, Camry đen, Mercedes C200 màu đen,… đây đều là những dòng xe mà khách cưới ngoại tỉnh bên VietFast Trans lựa chọn nhiều nhất.

giá thuê xe cưới đi tỉnh

Ngoài ra khi trang trí xe hoa cưới đi tỉnh, bạn nên chọn cách trang trí đặt hoa đơn giản ở chính giữa giúp xe gọn gàng mà không dễ bị hỏng khi di chuyển trên quãng đường dài nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách tính giá thuê xe cưới đi tỉnh, cung cấp một số mẹo giúp khách hàng thuê xe cưới đi tỉnh tối ưu được chi phí nhất. Hy vọng những kiến thức chúng tôi cung cấp giúp ích cho bạn.

Hãy gọi ngay cho VietFast Trans theo số Hotline 0968246247 nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cưới giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cưới tại Hà Nội và khắp các tỉnh miền Bắc, chất lượng xe và chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)