Lợi ích và tiêu chí thuê xe đưa đón công nhân viên chuyên nghiệp

Hiện nay, không chỉ các khu công nghiệp và sản xuất ngoại thành cần đến dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân mà còn ở trung tâm cũng cần đến dịch vụ này. Bởi lẽ, khoảng cách địa lý cũng là điều kiện cho quyết định đi làm của công nhân viên. Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên đang là giải pháp hàng đầu được hầu hết doanh nghiệp lựa chọn.

Mục lục
[ Ẩn ]
Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên
Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên

1. Lợi ích của việc thuê xe đưa đón công nhân viên 

Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên vừa mang lại những lợi ích tiết kiệm và tiện lợi không hề nhỏ cho doanh nghiệp, vừa là điều kiện để giữ chân người lao động. Đừng để rào cản về địa lý làm bạn tuột mất những nhân tài của công ty.

1.1. Tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp

Đúng thế vậy, để đưa đón công nhân viên đi làm, đi công tác để không mất số tiền lớn mua xe hay tốn tiền thuê lái xe hàng tháng. Thay vào đó dịch vụ thuê xe đưa đón là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp.

Lợi ích của việc thuê xe đưa đón công nhân viên
Lợi ích của việc thuê xe đưa đón công nhân viên

Bởi lẽ, những doanh nghiệp trong nội thành không phải lúc nào cũng điều phối nhân viên đi công tác xa. Nếu mua xe mà để không, chi phí tối thiểu bạn sẽ mất là tính khấu hao của xe, đó là chưa kể đến công ty bạn có chỗ đỗ xe hay không.

Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân ra đời để giải quyết hết những vướng bận trên. Những thư ký, kế toán chỉ cần lên mạng tìm và chọn lọc ra những công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp là mọi vấn đề được giải quyết.

1.2. Tiện lợi hơn cho công nhân viên

Với tình hình giao thông thường xuyên tắc nghẽn hiện nay, công ty xa nhà là một trở ngại lớn cho người lao động. Nếu công ty có xe đưa đón không chỉ giải quyết vấn đề đi lại của nhân viên mà còn giảm thiểu tắc nghẽn giao thông hay là giảm khí xăng xe thải ra môi trường.

Thuê xe đưa đón công nhân viên đồng thời thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu nhân viên, củng cố tâm lý và sẽ giữ chân được nhân tài hết lòng cống hiến cho công ty.

Ngoài ra, các doanh nghiệp và công nhân sẽ làm chủ được hành trình của mình, đến chỗ làm đúng giờ, đảm bảo sự an toàn cho công nhân khi tham gia giao thông. Nó còn tăng tình đoàn kết giữa các nhân viên thông qua những câu chuyện phiến trên xe.

1.3. Có những chuyến đi thoải mái 

Những công ty cho thuê xe đưa đón công nhân viên hiện nay, đang ngày càng chuyên nghiệp, họ có đa dạng loại hình xe và đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo những chuyến đi hết sức an toàn và thoải mái.

Gắn kết tình đồng nghiệp
Gắn kết tình đồng nghiệp 

Công nhân viên của bạn sẽ không phải mất nhiều giờ đợi xe và tránh tình trạng nhồi nhét khi đi xe khách. Không gian xe rất thoải mái, không có mùi khó chịu sẽ không bị say xe. Có dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên sẽ an tâm hơn khi để công nhân viên tự đi xe đến công ty.

2. Cách lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều công ty có dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên, để lựa chọn một công ty vận tải chuyên nghiệp các doanh nghiệp cần chú ý tối thiểu những tiêu chí sau:

2.1. Công ty có nền tảng thương hiệu

Để đánh giá một công ty vận tải cho thuê xe có tính chuyên nghiệp hay không thì hãy nhìn cách họ định vị thương hiệu công ty trên thị trường. Thương hiệu lớn được nhiều người biết đến chứng tỏ uy tín cao.

Hình thức định vị thương hiệu của công ty TNHH vận tải và du lịch Vietfast
Hình thức định vị thương hiệu của công ty TNHH vận tải và du lịch Vietfast

Một công ty uy tín thông qua thời gian hoạt động, có giấy phép kinh doanh, có trang website riêng, trụ sở rõ ràng cùng chính sách tốt, cho khách hàng thấy những quyền lợi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ… đó được xem như tạo sự khác hẳn so với việc thuê xe của cá nhân.

2.2 Chất lượng xe cho thuê tốt nhất 

Một công ty vận tải chuyên nghiệp sẽ quy mô lớn, đa dạng dòng xe, tài chính mạnh thường chú trọng vào chất lượng xe. Chất lượng tốt đồng nghĩa đảm bảo sự vận hành tốt, tránh sự cố gián đoạn khi đang lưu thông trên đường.

Chất lượng xe tốt, sạch sẽ không mùi
Chất lượng xe tốt, sạch sẽ không mùi 

Khi thuê xe đưa đón công nhân viên nếu chất lượng xe tốt đảm bảo cho công nhân một chuyến đi mượt mà, sạch sẽ thoáng khí tránh tình trạng say xe là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

2.3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh có một thương hiệu tốt, công ty vận tải uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, nhiệt tình với khách hàng. Đặc biệt, sở hữu đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên. 

2.4. Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Bảng giá là yếu tố tác động đến việc thuê xe của doanh nghiệp. Giá cả rẻ song song với đó chất lượng xe tốt, phục vụ chu đáo là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Vậy nên trước khi thuê xe, doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ lưỡng sau đó đem ra so sánh giữa các công ty rồi mới lựa chọn cái phù hợp nhất. 

Giá cả có tính cạnh tranh cao
Giá cả có tính cạnh tranh cao

Ngoài ra, để chiếm trọn trái tim của khách hàng các công ty lớn sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên. Điều này không chỉ giữ chân khách cũ mà còn là chiến lược quảng bá thu hút khách mới, khách hàng có trải nghiệm hài lòng họ thường giới thiệu bạn bè, người quen cùng sử dụng dịch vụ.

2.5. Thủ tục hợp đồng thuê xe

Một bản hợp đồng thuê xe đơn giản nhưng phải hết sức rõ ràng, nó là điều kiện đảm bảo sự thỏa thuận về quyền lợi giữa hai bên thuê xe. Khiến cả hai bên an tâm hơn trong suốt quá trình làm việc cùng nhau.

Bằng kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm, công ty TNHH vận tải và du lịch Vietfast tự tin đáp ứng đầy đủ những tiêu chí lựa chọn cho thuê xe chuyên nghiệp uy tín. Mời bạn ghé qua vietfasttrans.vn tìm hiểu dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân tốt nhất.

 

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)